Tin tức

Tổ chức thành công Robotacon 2018

Ngày 20/5 hôm qua, Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Giáo dục ELI tổ chức thành công cuộc thi Tìm Kiếm Tài Nằng Robot thành phố HCM-Robotacon lần VI tại nhà thi đấu Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.

Các thí sinh vinh dự được sự động viên và phát biểu của Thầy Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Thầy Lê Duy Tân, Trưởng phòng Trung Học, Thầy Nguyễn Quang Vinh Trưởng phòng giáo dục Tiểu học cùng các thầy cô từ các trường đến để giám sát các bảng đấu, bảo đảm tính công bằng và khách quan.

Chúc mừng một lần nữa sự chiến thắng của các em thí sinh tại Robotacon lần VI. Chiến thắng càng vinh quang hơn tại giải đấu quốc gia IYRC Việt Nam vào 5/8/2018. Chúng ta sẽ thực sự tranh tài với các tinh hoa từ các tỉnh thành để đại diện Việt Nam tham gia IYRC quốc tế tại Thái Lan vào tháng 11/2018.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự hỗ trợ của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và sự tin yêu của các em thí sinh dành cho giải đấu ROBOTACON chính thống cho ELI tổ chức với các đối tác.