Tin tức

IYRC Việt Nam – Cuộc thi tìm kiếm tài năng Robot Việt Nam 2018

Chiều tối ngày 5-8, cuộc thi Tài năng robot IYRC Việt Nam 2018 đã chọn được các thí sinh đoạt giải vàng, giải bạc và giải đồng. Các thí sinh trong cuộc thi được tuyển chọn từ 150 thí sinh đã được sàng lọc từ 1.000 thí sinh của cuộc thi ROBOTACON tại TPHCM, Vũng Tàu, Hà Nội để tranh tài.

Danh sách các thí sinh đoạt giải IYRC Việt Nam 2018


Cuộc thi Tài năng robot – IYRC Việt Nam 2018 được tổ chức bởi International Youth Robot Association (IYRA), Công ty TNHH Giáo dục ELI, Công ty TNHH Vườn Ươm Tài Năng Nhí, Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ Hoàng Nguyên, Công ty Cổ phần Phát triển và Công nghệ Sao Nam và được sự hỗ trợ của Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, Trung tâm Sáng kiến hỗ trợ đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp (SIHUB).

Bà Dương Thị Chi Mai, CEO Công ty TNHH Giáo dục ELI cho hay mục đích của cuộc thi là thúc đẩy và phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng tin học trong thanh thiếu nhi, các em sẽ có cơ hội thực hành giáo dục STEM nhiều hơn ở nhà trường và được cùng các bạn đồng trang lứa tranh tài. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi IYRC quốc tế tại Thái Lan vào tháng 11 tới đây.

BTC xin trân trọng cám ơn sự hiện diện của

– Thầy Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo TP HCM
– Thầy Phạm Ngọc Tiến, Phó trưởng phòng giáo dục trung học, Sở giáo dục và Đào tạo TP HCM
– Ông Harry Roh, CEO của MRT kiêm Đồng Chủ Tịch IYRA quốc tế
– Ông Srinath Devaraj, Marketing Director của MRT asia

Đã đến tham gia khai mạc và Bế mạc cuộc thi IYRC VN. Đây là niềm vinh dự và sự động viên tinh thần lớn lao cho các thí sinh tham gia cuộc thi.