Tin tức

Hội Thảo Giáo dục thông minh diễn ra vào ngày 20/12

Chủ trì hội thảo có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM; ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM; ông Lê Hồng Sơn Giám đốc Sở GD&ĐT TP.

Theo ông Lê Thanh Liêm, một trong những yêu cầu để chuẩn bị cho cuộc CMCN lần thứ tư là cải thiện nguồn vốn con người để có thể đáp ứng được các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng, liên tục thay đổi trong môi trường lao động mới. Điều này đặt ra cho GD – ĐT một nhiệm vụ hết sức quan trọng là xây dựng hạ tầng, chuẩn bị đội ngũ nhân lực đáp ứng yêu cầu chuyển đổi từ mô hình dạy học truyền thống chuyển sang thực hiện mô hình GD thông minh mà trong đó kế thừa các ưu điểm của phương pháp GD truyền thống với việc tận dụng khoa học, công nghệ cho GD thông minh theo xu thế thế giới.

STEM vinh dự được giới thiệu cho quý đại biểu những mô hình giáo dục thông minh đã triển khai trong những năm qua mà STEM là đơn vị tiên phong và gặt hái được nhiều thành tích quốc tế cho Việt Nam nói chung và Thành phố HCM nói riêng.

Xin chúc mừng Hội thảo Giáo dục Thông minh thành công và mang lại cho những người làm giáo dục thông minh những sự động viên và hướng đi tích cực.