Tin tức

Cuộc thi lập trình sáng tạo Code.Game lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Ngày 21/10/2018 vừa qua, Công ty TNHH ELI-STEM Education Center, Đơn vị chủ quản cuộc thi CODEGAME phối hợp với Trung tâm đổi mới Sáng Tạo SiHUB, với sự đồng hành của trung tâm Anh ngữ YOLA, đã tổ chức thành công cuộc thi Lập trình Sáng tạo Quốc tế CodeGame lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đến dự cuộc thi có sự hiện diện của ông Kevin Song, Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á của CODE.GAME, Ông Nguyễn Xuân Vinh đại diện Sihub, Bà Dương Thị Chi Mai, Giám đốc Công ty TNHH ELI, Bà Ngô Thùy Ngọc Tú, Đồng sáng lập Trung tâm Anh Ngữ YOLA, Bà Thiều Thị Hằng, đối tác STEM Education Vũng Tàu cùng 30 thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung Kết và các phụ huynh.

Các thí sinh có 90 phút để Lập trình làm một giải pháp cho bài toán Smart City thông qua ngôn ngữ của BOXGAME. Với platform này, học sinh thiết kế những mô hình 3D trong không gian, thí sinh phải có trí tượng tượng, khả năng lập trình và tư duy logic để có thể tạo ra những giải pháp sáng tạo. Có thể nói CODEGAME là một cuộc thi về trí tưởng tượng và sáng tạo dành cho độ tuổi từ 8-16+ Kết quả có 2 giải nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 01 giải được yêu thích nhất.

BẢNG TIỂU HỌC

– Giải Nhất: Nguyễn Hoàng Bách – Giải Nhì: Trần Thanh Đức – Giair Ba: Nguyễn Hữu Đức

BẢNG TRUNG HỌC

– Giải Nhất: Đào Đăng Khoa – Giải Nhì: Vương Tùng An – Giải Ba: Vương Đình Quảng

Nguyễn Hoàng Bách và Đào Đăng Khoa sẽ là hai đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự CODEGAME quốc tế vào ngày 23-24/01/2019 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Xem thêm thông tin & hình ảnh tại đây:  https://www.facebook.com/pg/StemEducationCenter/photos/?tab=album&album_id=1851415871641562

code.game3