Tour tại Úc

Giới thiệu Chương trình trao đổi văn hóa và học tập tại ÚC

Công ty ELI phối hợp với trường AICOL tại Úc tổ chức các chuyến đi trao đổi văn hóa và học tập dành cho học sinh của các Trường với mong muốn các em học sinh có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và văn hóa nước Úc tươi đẹp và trau dồi khă năng tiếng Anh, giao lưu với học sinh Quốc tế tại trường tư thục lâu đời tại Úc.

Đặc điểm nổi bật

Điểm đến là Gold Coast: Thành phố biển Gold Coast cách Brisbane 70km về phía nam là trung tâm du lịch của Queensland. Gold Coast có đường bờ biển dài hơn 40km và nhiều điểm du lịch, đây là nơi nghỉ mát ưa thích của người dân Australia, nơi có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp và có nhiều điều kiện để phát triển. 

Trải nghiệm: Học sinh được trải nghiệm cuộc sống và sinh hoạt của người dân Úc bản địa thông qua 2 nơi ở: FARMSTAY: trải nghiệm cuộc sông nông thôn Úc với những hoạt động như vắt sữa bò, cưỡi ngựa..; HOMESTAY: 2 học sinh ở chung với một gia đình người Úc và trải nghiệm cuộc sống và tiếng anh với người bản địa.

Tiếng Anh theo chủ đề văn hóa: Học sinh học về văn hóa Úc, thổ dân Úc và văn hóa của họ

Hỗ trợ:

  • Với số học sinh 20 – 25, nhà trường sẽ có một xuất giáo viên đi kèm (chưa có tiền vé máy bay)

Giới thiệu Chương trình trao đổi văn hóa và học tập tại Singapore và Malaysia

Công ty ELI phối hợp với trường Coleman College tại Singapore tổ chức Tour hè khám phá khoa học 2015 dành cho học sinh với mong muốn các em học sinh có cơ hội trải nghiệm khoa học, kỹ thuật và các ứng dụng trong cuộc sống, đồng thời học tập và vui chơi tại các điểm đến nổi tiếng tại Sentosa và Legoland.

Đặc điểm nổi bật

Điểm đến Singapore là một trong những nước phát triển bậc nhất Châu Á được mệnh danh là đất nước xanh và sach nhất thế giới cùng những công trình kiến trúc hiện đại và hiệu quả.

Khu giải trí Legoland đầu tiên của châu Á với diện tích 30 hecta, nằm tại thành phố biển miền nam Johor Bahru. Trước đó, Legoland đã xuất hiện tại các nước Đan Mạch, Anh, Đức và Mỹ. Để xây dựng Legoland, hơn 50 triệu viên gạch lego đã được các nhân viên sử dụng vào mục đích trang trí. Từ tháng 12/2012, công viên chính thức mở cửa và mỗi năm, đã thu hút khoảng 2 triệu lượt khách đến tham quan. Legoland đã trở thành địa danh yêu thích của người dân Malaysia và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á

Trải nghiệm: Học sinh được trải nghiệm chương trình khám phá khoa học và kỹ thuật cùng với STEM. Học sinh được chứng kiến các quy trình xử lý nghiêm ngặt nước và rác thải và các lớp học Tiếng Anh với các chủ đề khoa học để mở rộng kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh. Đồng thời các em còn được khám phá các kiến thức khoa học qua những mô hình thật thú vị tại Trung tâm Khoa học của Singapore. Đặc biệt các em sẽ có một ngày vui chơi thỏa thích tại Sentosa và Lego Land, thiên đường của những kỹ sư nhí. Chụp hình trong bảo tang 3D và xem thú đêm cũng sẽ là những trải nghiệm thú vị với các em học sinh về một đất nước Singapore xinh đẹp và hiện đại.

Hỗ trợ:

  • Với số học sinh 20 – 25, nhà trường/tổ chức sẽ có một xuất giáo viên đi kèm (chưa có tiền vé máy bay)
  • Hướng dẫn viên và người hỗ trợ từ công ty ELI.
  • Áo, nón và thẻ đeo