Chúng tôi là ai?

  • ELI (Endeavor Learning Institute) là công ty giáo dục uy tín, tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giáo dục, có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được sáng lập bởi những người cùng chia sẻ niềm đam mê về các chương trình học chất lượng cao trên thế giới và giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam dễ dàng tiếp cận chương trình học với giá cả hợp lý, đặt niềm tin vào các chương trình giáo dục chất lượng cao. Không chỉ được học về các kiến thức và kỹ năng,học sinh còn được rèn luyện cách tập trung, tư duy logic và hơn thế nữa là sự tự tin vào bản thân.
  • ELI đã dày công nghiên cứu các chương trình giáo dục trên thế giới, và quyết định chọn một số chương trình tiên tiến nhất trong các chương trình về Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật và Toán học, viết tắt là STEM để chính thức đưa vào triển khai tại Việt Nam với mức giá phù hợp với phần lớn các gia đình Việt Nam.

Tầm nhìnTất cả các học sinh đều vững vàng về khoa học, công nghệ, toán học và tiếng Anh, tự tin về tương lai bản thân.

Sứ mạngMang đến những chương trình học tốt nhất trên thế giới cùng với các dich vụ giáo dục đến người học ở Việt Nam với giá cả hợp lý.