Lợi ích của khoa học đối với trẻ

Khoa học có lẽ là một trong những số ít môn học đáp ứng nhu cầu trẻ học về những điều xung quanh bé. Trẻ em chắc chắn luôn phấn khích với khoa học, khi trẻ con thực hiện nhưng dự án khoa học, chúng không còn nghịch ngợm bởi vì chúng đã quá bận rộn với việc tìm hiểu những thứ thú vị khác.

Trẻ sẽ bắt đầu nói cho những người xung quanh chúng về những sự dự đoán, cái mà chúng quan sát được và liên tục đưa ra những câu hỏi. Đó là lúc tư duy của trẻ được mở rộng, kích thích được não bộ sự suy nghĩ.

Lấy ví dụ từ việc làm bánh. Trẻ nhỏ biết rằng bánh được làm bắt đầu làm bởi bột sau khi được biến đổi thành chất lỏng, sau đó rắn lại và trở thành bánh để  sẵn sàng cho sự tiêu thụ. Sự chú ý tới  quy trình làm bánh giúp cho những sự hình dung và những sự kiện hiện trên não bộ của trẻ, mỗi hoàn cảnh diễn ra sẽ dạy chúng về từ mới và những khái niệm về khoa học.

Hay khi học về khái niệm chìm và nổi, trẻ có thể tự bảo vệ cơ thể chúng với môi trường khi phát hiện ra vật nào có thể chim, vật nào có thể nổi và cách tạo ra vật chìm vật nổi được.

Và rõ ràng những thứ chúng áp dụng được trong cuộc sống cũng phụ thuộc vào những gì mà chúng được dạy trước đó.

Trẻ nhỏ yêu thích trải nghiệm thường có tính độc lập. Có nghĩa là ở một mặt nào đó, hoạt động khoa học là rất cần thiết cho trẻ phát triển những tính cách của bản thân mình. Khi trẻ em được tư do thực hiện những hoạt động khoa học, người lớn có cơ hội để quan sát trẻ em khám phá và nhìn cái mà chúng đã học. Nếu quay về ví dụ của ý nghĩa nổi và chìm, những đứa trẻ  sau khi được dạy chủ đề  này có thể sẵn sàng  để tiếp tục vào những chủ đề thú vị và thử thách hơn.

Không có gì tuyệt vời hơn việc một đứa trẻ có thể phát triển được tất cả các giác quan và trí tuệ thông qua việc chúng tự trải nghiệm và những thứ chúng làm ra.

Còn chần chờ gì nữa, hãy để con bạn được thỏa sức trong môi trường khoa học này với khóa học mầm non song ngữ độc quyền của Stem Education Center.

Khóa học này sẽ giúp con bạn phát huy được những khả năng và năng lực tiềm ẩn của bản thân

Cách thức giáo dục của chúng tôi
💡 Đề cao sự chủ động và vận động liên tục của trẻ
💡 Kích thích tất cả các giác quan: nghe, nói, đọc, cảm nhận, vận động.. của trẻ
💡 Giúp trẻ khám phá kiến thức theo cách sinh động thú vị và lôi cuốn nhất
💡 Trẻ học từ chính những trải nghiệm của mình.
💡 Giúp trẻ nhớ lâu, hiểu sâu sắc và có sự linh hoạt trong tư duy.
—————————————–
Đối tượng: Dành cho lứa tuổi mầm non 5-7 tuổi
✨✨ Thiết kế Chương trình
2 buổi /tuần
+ 1 buổi Science Anh ngữ: 100% GV nước ngoài
+ 1 buổi Science Tiếng Việt: dưới sự hướng dẫn của GV Việt
—————————————-
ĐĂNG KÝ CHO BÉ NGAY HÔM NAY
⚡ GỌI NGAY HOTLINE: 0902.667.220
⚡ COMMENT SĐT hoặc INBOX
⚡ Link đăng kí